Trưởng công an xã đánh dân trọng thương phải nhập viện


Theo VNExpress online ngày 9 tháng 8, 2023, Trung tá Lê Huy Cao, trưởng công an xã Bình Sơn, Phú Riềng, đánh người đàn ông mà họ cho là “ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.”

Theo Công an huyện Phú Riềng, khoảng 9 giờ ngày 8/8, Công an xã Bình Sơn nhận tin báo có xe ba gác – nghi là tang vật vụ trộm, nên đến hiện trường xác minh. Anh Đậu Ngọc Hoàn, 30 tuổi, nhận đó là xe của mình, không cho lực lượng chức năng đưa đi nếu chưa lập biên bản.

Cảnh trung tá Sơn dùng chân đạp người dân sáng nay. Ảnh: Văn Trăm
Trung tá Lê Huy Cao đạp anh Hoàn. Ảnh: Văn Trăm

Trong video đang lan truyền trên mạng, anh Hoàn ngồi trên xe ba gác. Trung tá Lê Huy Cao đạp, đấm anh Hoàn liên tiếp, anh bị trọng thương, chảy máu vùng đầu, tai. Nạn nhân sau đó bị còng tay.

Tiếp đó, người nhà anh Hoàn xin công an tháo còng, đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để điều trị. Sự việc được nhiều người dân quay video ghi hình.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước, Công an xã Bình Sơn khi thực hiện nhiệm vụ đã có hành động “phản cảm, gây bức xúc” cho người dân. “Chúng tôi đang xử lý vụ việc theo quy trình, sai đến đâu xử lý đến đó, dứt khoát không bao che”, ông này nói.

Cũng theo tin này, Công an huyện Phú Riềng đã đình chỉ công tác 2 tháng đối với trung tá Cao, để điều tra.

Comments are closed.