Xác trong lăng BA ĐÌNH là ai?


Hình cắt từ internet

LTS Đồng Tâm 2020: Chúng tôi đăng lại bài này để rộng đường dư luận đổng thời có thêm dữ kiện nhằm tìm ra sự thật. Đây là quan điểm riêng của tác giả. Nhận định là của độc giả. Bài này lấy từ điện thư của ông Lý Trung Tín.


LTS: 10 lý do đưa ra của tác giả Hoàng Khánh rất xác đáng, để các ông trong Bộ Chính Trị Đảng CSVN phải minh bạch trả lời, hầu xác minh người nằm trong lăng Hồ Chí Minh là ai, các ông sư Bắc Tông, mặc áo nâu đã thờ ông PHẬT-TẦU, bây giờ đảng CSVN lại bắt cả 90 triệu người dân Việt  tôn thờ một người Tầu sao?

Germany, 25.03.2023

Chủ Nhiệm TCDV.

LÝ TRUNG TÍN

————————–


Xác trong lăng BA ĐÌNH là ai?

Thử hỏi có người Việt Nam nào trước khi qua đời lại muốn nghe một câu hát Trung Quốc từ một y tá Trung Quốc, y tá trưởng người Hoa tên là Trương Tinh Minh (y tá của Chu Ân Lai, người ra lệnh xua quân đánh chiếm biên giới phía Bắc VN, gửi qua giúp các bác sĩ Trung Quốc trị bệnh cho Hồ Chí Minh lúc cuối đời).

      Video *** 
https://www.youtube.com/watch?v=MkjaG... (video đã không còn hiện hữu)

Dạo gần đây trên mạng xã hội có những tin đồn nói rằng Nguyễn Sinh Cung tức Nguyễn Tất Thành đã chết ở HongKong năm 1932, còn ông HCM là người TQ được Mao Trạch Đông, người ra lệnh đánh chiếm Hoàng Sa 1974, cài cắm qua VN giả làm Nguyễn Tất Thành với âm mưu gây nên cuộc chiến tranh Nam Bắc để xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của VN.
Vậy nên, người dân chúng tôi yêu cầu chính quyền hãy làm sáng tỏ vấn đề này vì chúng tôi không muốn con cháu của chúng tôi tôn thờ một tên dân tộc hán, một kẻ thù truyền kiếp của dân tộc VN. Và sau đây là 10 lý do khiến người dân chúng tôi nghi ngờ HCM chính là người TQ.

LÝ DO THỨ NHẤT là tại sao cuộc đời của Bác chưa bao giờ đi viếng mộ cha của mình, năm 1911 Bác “ra đi tìm đường cứu nước” lúc đó cha của bác vẫn còn sống, năm 1929 thì cha của Bác qua đời và được chôn cất ở Đồng Tháp, đến năm 1941 Bác mới quay trở về nước và sống ở miền Bắc.
Nhớ lúc trước khi Bác chết, Bác có nói với những đảng viên rằng: cuộc đời của Bác luyến tiếc nhất một điều, đó là chưa bao giờ vào được miền Nam để thăm những đồng chí của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, điều đó chứng tỏ từ lúc Bác lên làm lãnh đạo đến khi Bác chết, chưa bao giờ Bác vào miền Nam, đồng nghĩa với việc chưa bao giờ Bác viếng thăm mộ phần của cha mình, một người con mà cả đời không bao giờ đi thắp hương cho cha thì đó không phải là văn hóa VN.

LÝ DO THỨ 2 là tại sao Bác lên làm chủ tịch năm 1945 nhưng lại không về quê thông báo cho gia đình mình biết để cùng nhau chúc mừng, lúc đó anh chị của Bác vẫn còn sống chứ đã chết đâu. Xe trong phủ chủ tịch lúc nào cũng có, đi từ Hà Nội về Nghệ An hết có một buổi chứ bao nhiêu, nhưng tại sao Bác lại không về?
Trong lịch sử của đảng có ghi lại lần đầu tiên Bác về quê Vinh Quy Bái Tổ là năm 1957, tức là cả 12 năm từ khi lên làm chủ tịch Bác mới về nhà, lúc đó người thân của Bác đã không còn ai, một người chị ruột và một người anh ruột của Bác đã mất vào năm 1950 và 1954.
Bất cứ ai lên làm lãnh đạo thì điều đầu tiên phải làm đó là về quê thông báo tin vui cho gia đình, bà con, họ hàng biết chứ. Tại sao phải để người thân mất hết mới dám về, chẳng lẽ lại không muốn gặp người thân của mình sao? chắc chắn là phải có uẩn khúc gì đó.

LÝ DO THỨ 3 là sau khi gia đình của Bác biết được Bác lên làm chủ tịch thì anh ruột và chị ruột của Bác đã lặn lội đường xa để lên Hà Nội thăm em của mình, nhưng đến phủ chủ tịch thì không được gặp, Bác lấy lý do này lý do nọ, Bác rất bận công việc nên không tiếp đón được. Đúng ra có chị ruột và anh ruột lên thăm thì phải hết sức vui mừng, mời anh chị ở lại phủ chủ tịch ít nhất vài hôm, dù sao cũng hơn 30 năm xa cách chứ ít gì. Nhưng tìm kiếm hết trên google cũng chẳng có tấm hình nào Bác chụp chung với gia đình.

LÝ DO THỨ 4 là tại sao Bác không bao giờ mặc quốc phục VN là áo dài khăn đống, cùng thời với Bác, cùng trang lứa, cũng là lãnh đạo nhưng sao Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Quốc Trưởng Bảo Đại đều có mặc quốc phục VN còn Bác thì không. Từ sách giáo khoa cho đến google cũng chẳng có tấm hình nào Bác mặc trang phục truyền thống của dân tộc mà chỉ toàn mặc đồ tàu.

LÝ DO THỨ 5 là tại sao không gọi Bác bằng tên mà lại gọi bằng họ. Chữ quốc ngữ VN đã có gần 400 năm chúng ta xưng hô với nhau bằng tên, sao không gọi là Bác Minh mà lại gọi là Bác Hồ. Nếu chúng ta xem phim TQ thì cũng biết người TQ xưng hô với nhau bằng họ chứ không phải xưng hô với nhau bằng tên.

LÝ DO THỨ 6 là theo những tài liệu trên internet thì hồ sơ Nguyễn Sinh Cung khi ở nước ngoài chỉ cao 1m62 còn Bác thì cao hơn 1m7. Trong khi đó hơn 21 tuổi Nguyễn Sinh Cung  mới ra nước ngoài, đã tuổi trưởng thành thì chiều cao đâu phát triển được nữa và Nguyễn Sinh Cung cũng học đến tú tài, chữ viết cũng khá đẹp nhưng trước khi Bác chết Bác để lại di chúc thì chữ của Bác rất xấu và sai nhiều lỗi chính tả. Di chúc của Bác vẫn còn trên Wikipedia, điều đó trái ngược hoàn toàn với bút tích và trình độ của Nguyễn Sinh Cung.

LÝ DO THỨ 7 là Bác rất thông thạo tiếng tàu cả nghe nói lẫn đọc viết. Có lần Bác qua TQ họp hội nghị, Bác đã thể hiện tài năng viết chữ tàu của mình cho những lãnh đạo TQ xem và chữ tàu Bác viết rất đẹp. Tài liệu của đảng cũng có nói, lúc Bác sống ở Paris, Bác đã làm việc cho một xưởng gốm.
Nhiệm vụ của Bác là viết hán tự lên trên những món đồ gốm đó. Nếu Bác không thông thạo tiếng tàu thì làm sao làm được công việc này? Ngoại ngữ thì ai cũng có thể học nhưng một người VN đã học đến tú tài mà nói tiếng việt không rõ, chữ thì viết sai nhiều lỗi chính tả, không thông thạo tiếng Việt mà thông thạo tiếng tàu thì cũng hơi lạ.

LÝ DO THỨ 8 là tất cả những video quay lại hình ảnh của Bác được phát trên truyền thông nhà nước tại sao không có giọng nói thật của Bác, những video Bác phát biểu đều có người lồng tiếng, không có một video nào nghe được giọng của Bác.

Cũng là lãnh đạo cùng thời nhưng sao Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu đều có những video phát biểu bằng giọng nói thật của mình. Phải chăng giọng nói của Bác giống người tàu hay là giọng nói của Bác đã thay đổi không còn giống Nguyễn Sinh Cung lúc còn trẻ nữa?

LÝ DO THỨ 9 là tại sao Bác lại nhẫn tâm đưa ra chính sách cải cách ruộng đất để gi.ết hàng ngàn người Việt, một chính sách rất dã man là gi.ết hết những điền chủ lấy tài sản, ruộng đất của họ để chia cho người nghèo, nhưng thực chất là để nuôi chế độ. Gần 200 ngàn người giàu có đã bị gi.ết bởi chính sách này từ năm 1953 đến năm 1956 tại miền Bắc.
Lúc đó ở miền Nam cũng rất nhiều điền chủ giàu có nhưng sao chính quyền Tổng Thống Ngô Đình Diệm không làm như vậy? Mà chính quyền Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã  mua lại ruộng đất của những người điền chủ chia lại cho cả triệu người di cư vào Nam năm 1954. Khác hẳn với chính sách tàn ác của Bác, mặc dù Bác đã lên truyền hình rơi nước mắt xin lỗi toàn dân vì đã đưa ra chính sách sai lầm, nhưng ai cũng biết đó chỉ là con mèo khóc con chuột (video dưới phần commen)

LÝ DO THỨ 10 là như chúng ta đã được học Bác thành lập nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, năm 1954 Bác và chính phủ của Bác đã ký hiệp định Geneve, hiệp định Geneve không phải vua Bảo Đại ký cũng không phải Tổng Thống Ngô Đình Diệm ký, mà là Bác cùng với chính phủ của Bác đã ký để chia đôi đất nước, vậy có mâu thuẫn không?.
Chính mình là người đã ký hiệp định để chia đôi đất nước và cũng chính là mình nhận viện trợ vũ khí của TQ để đi thống nhất lại đất nước, quá nghịch lý. Cho dù bối cảnh lúc đó có như thế nào đi nữa thì rất có thể đây là một âm mưu đã được Bác toan tính từ trước.
Nếu Bác đã chia đôi đất nước thì tại sao Bác không ở miền Bắc xây dựng phát triển đất nước của mình mà phải hô hào cần phải thống nhất đất nước đến người VN cuối cùng. Gần 20 triệu người dân miền Nam đâu cần phải “giải phóng”.

Nhìn rộng ra một chút, sau khi chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc, có 4 quốc gia bị chia đôi đó là Nam Hàn – Bắc Hàn, Đông Đức – Tây Đức, Đài Loan – Trung Quốc, và VN, nhưng 3 quốc gia kia không có một quốc gia nào đi giải phóng quốc gia nào, vì họ đâu có tàn ác đến mức phải đi giết đồng bào của mình.
Chế độ thực dân hay chế độ phát xít có tàn ác như thế nào thì họ cũng không đi giết dân tộc của mình, những người cùng chung một cội nguồn, cùng chung một ngôn ngữ, chỉ có chế độ cộng sản mới đủ tàn ác làm được điều này.
Hàng năm đến ngày mùng 3 tháng 10 nước Đức họ vẫn làm lễ ăn mừng ngày thống nhất, đất nước người ta thống nhất bằng con đường ngoại giao, không tốn một viên đạn không tốn một mạng người.
Năm 1973 sau khi hiệp định Paris ký kết, quân Mỹ đã rút về nước hết rồi đâu còn người lính Mỹ nào trên lãnh thổ VN. Tại sao không thống nhất bằng con đường ngoại giao giống như nước Đức mà phải hi sinh hàng triệu con người, hàng triệu gia đình mẹ mất con, vợ mất chồng, để quy tụ quyền lực về cho một nhóm người lãnh đạo. Thống nhất đất nước mà phải đánh đổi bằng 20 năm nội chiến, hơn 3 triệu sinh mạng, máu chảy thành sông, xương chất thành núi thì đúng là một cái giá quá đắt.

Với 10 lý do nêu trên người dân chúng tôi hoàn toàn có quyền nghi ngờ HCM không phải là người VN và chúng tôi yêu cầu nhà cầm quyền hãy xét nghiệm ADN thi thể ông ấy, mộ phần cha, mẹ, anh, chị của ông ấy vẫn còn đó, việc xét nghiệm ADN không có gì là khó khăn, tất nhiên là chúng ta sẽ mời Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc đến để giám sát quá trình xét nghiệm, phải công khai minh bạch rõ ràng.
Chúng tôi là những người dân, là những người chủ của đất nước này và chúng tôi có đóng thuế đầy đủ để thuê bộ máy chính quyền làm việc cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu chính quyền hãy làm sáng tỏ vấn đề này, vì chúng tôi không muốn con cháu của mình phải tôn thờ một kẻ hán ngụỵ
Nếu chính quyền không dám bạch hóa vấn đề này thì điều đó chứng tỏ tin đồn HCM là người Tầu, đã không còn là tin đồn nữa, mà đó … chính là sự thật.

Tác giả Hoàng Khánh.

Lấy từ email mạng xã hội: Lý Trung Tín (Tạp Chí Dân Văn, Đức Quốc)

Tags: , ,

Comments are closed.