Xã hội Việt Nam: Mẹ dìm chết 2 con nhỏ trên sông ở Nam Định


Đây là một câu chuyện thương tâm được báo Dân Trí ở Việt Nam đưa tin

Đức Văn

Đức Văn Thứ tư, 08/03/2023 – 19:5100:00/01:23Nam miền Bắc

(Dân trí) – Phát hiện một người phụ nữ đang dìm 2 đứa trẻ nhỏ trên sông Ninh Cơ, người dân hô hoán nhau đến ứng cứu rồi đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng 2 cháu nhỏ đã tử vong trước đó.

Tối ngày 8/3, trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Ánh Dương, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định xác nhận, trên địa bàn xã Nghĩa Sơn vừa xảy ra vụ việc kinh hoàng, một người phụ nữ dìm chết 2 trẻ nhỏ trên sông Ninh Cơ.

Theo ông Dương, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người phụ nữ đang dìm 2 bé gái xuống sông Ninh Cơ. Người dân đã hô hoán nhau đến ứng cứu và đưa 2 cháu nhỏ đến Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn cấp cứu, nhưng 2 cháu nhỏ đã tử vong từ trước đó.

Nhận được tin báo, chính quyền và Công an xã Nghĩa Sơn đã đến hiện trường, đưa người phụ nữ về trụ sở. Tại đây, người phụ nữ khai tên là V.T.N. (32 tuổi), quê ở xã Trực Thái, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Hai bé gái bị dìm chết là con ruột của người phụ nữ này, một bé 5 tuổi và một bé 2 tuổi.

Ông Dương cho biết: “Tại Công an xã Nghĩa Sơn, người này cho biết từng là giáo viên dạy ở một trường tiểu học, mới nghỉ dạy từ cuối năm 2022. Tôi hỏi tại sao lại dìm chết con? Cô ấy nói sợ sau này chúng lớn lên sẽ dính vào tệ nạn xã hội”.Quảng cáo của DTads

Gia đình người phụ nữ cho biết người này bị bệnh trầm cảm và xin nghỉ dạy để điều trị bệnh. Sáng nay, người phụ nữ xin phép gia đình đưa 2 con đi chơi. Do thấy bệnh tình của người này thuyên giảm nên gia đình đồng ý, không ngờ xảy ra sự việc đau lòng trên.

Chiều cùng ngày, Công an tỉnh Nam Định đã di lý người phụ nữ về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo báo Dân Trí

Comments are closed.