Top 10 thành tựu nổi bật năm 2023 – Mai Quang Hiền


Thụy My Blog

(Theo bình chọn của cá nhân tui)

1. Chấn hưng văn hóa trị giá 350 nghìn tỉ

Tuy mới dừng ở khâu đề xuất, nhưng với số kinh phí khủng ngang ngửa với vụ Vạn Thịnh Phát, chắc rằng ngành văn hóa sẽ tạo thành tựu rực rỡ trong tương lai.

2. Điện mặt trời hòa lưới điện với giá… 0 đồng

Trong khi ngành Điện Nực chạy đôn chạy đáo mua Điện Lào thì cũng là Điện Nực lại đề xuất mua điện mặt trời của người dân với giá… 0 đồng. Thành tựu này mở ra một hy vọng dùng điện giá rẻ, ai thích rẻ thì tự đi mà sản xuất.

3. Cuốn cỏ nhân tạo lên cột điện để chống dán quảng cáo

Đây là sáng kiến ở thành phố mang tên Bác. Tuy là không thể chống dán 100 %, nhưng nó góp phần cho các tờ quảng cáo được dán sau đó trông nổi bật và chuyên nghiệp hẳn.

4. Bệnh viện thẩm mỹ chỉ cần sử dụng lao công cũng có thể căng được da mặt

Một bệnh viện ở Đà Nẵng đã để một nhân viên lao công căng da mặt cho khách. Điều này chứng minh cho đồn đoán lâu nay, rằng trên thị trường có nhiều bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần được đào tạo ngắn hạn rồi đi mổ phà phà. Với đà tăng trưởng nóng của ngành thẩm mỹ, rất có thể các bà bán thịt heo và mổ gà thuê cũng sớm được tuyển dụng làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Thành tựu này mở ra cơ hội làm đẹp cho chị em tin vào quảng cáo. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ gặp xui khi phẫu thuật thẩm mỹ.

5. Lãnh đạo không đánh trống ở lễ khai giảng

Sau nhiều năm chứng kiến hậu vận của các lãnh đạo sau khi đánh trống khai giảng, thì năm học 2023, một số trường ở miền trung đã cho dừng nghi lễ quan trọng này. Chuyện tâm linh không thể đùa được, cứ đánh trống bỏ dùi kiểu này thì làm sao mà quy hoạch cho kịp.

6. Con đường không thể bắt chước

Đây là sáng kiến của bộ chưởng Hùng khi ông cho rằng “đi con đường Việt Nam để không ai có thể bắt chước mình”. Vâng, đi kiểu này thì tôi đố đứa nào bắt chước.

7. Gắn camera hành trình cho xe máy

Tuy mới dừng lại ở ý tưởng để xuất, nhưng cũng xứng đáng đưa vào thành tựu của năm cho đủ chỉ tiêu.

8. Đổi tên “thẻ căn cước công dân” thành “thẻ căn cước”

Còn thiếu 2 thành tựu nữa em chưa nghĩ ra, các bác cho ý kiến nhé !

MAI QUANG HIỀN 23.12.2023

Nguồn:

Tags: , , ,

Comments are closed.